Cùng ngắm dàn đồ chơi cơ bản cho Yamaha Xmax 300, chiếc tay ga phân khối lớn hot nhất hiện nay.

Đăng bởi Lê Thức vào lúc 22/12/2022

Có thể nói chiếc tay ga Yamaha Xmax 300 hiện đang là siêu tay ga hot nhất dịp cuối năm 2022 khi mà Yamaha đang dần bàn giao những lô xe đầu tiên đến tay khách hàng.
Độ hot từ chiếc xe này thể hiện rõ ràng nhất từ việc các shop đồ chơi xe cũng đã trữ sẵn một số lượng kha khá những món đồ chơi cơ bản dành riêng cho Xmax 300 từ Yamaha, và Anywhere Man shop cũng không phải là ngoại lệ.

Sau đây là một vài hình ảnh cực cháy về chiếc Yamaha Xmax 300 độ đồ chơi khủng tại Anywhere Man shop.

Đầu tiên nổi bật nhất phải kể đến combo khung pat bắt đèn trợ sáng của Loboo dành riêng cho Yamaha Xmax 300, kết hợp với cặp đèn trợ sáng Loboo L12 hot nhất năm 2022 vừa qua với giá cả phải chăng mà lại cực kì bền bỉ, văn minh và dễ sử dụng.

Cặp đèn trợ sáng Loboo L12 lên cho Yamaha Xmax 300 làm tăng độ hầm hố của chiếc tay ga này lên rất nhiều lần.

Đèn Loboo L12 khi mua đã được trang bị sẵn pat bắt đèn cực kì chắc chắn cùng với bộ mạch thông minh và công tắc passing nhỏ gọn cực kì linh động khi sử dụng.

Tay ga Yamaha Xmax 300 độ đèn trợ sáng Loboo L12

Công tắc thông minh đi cùng bộ đèn trợ sáng Loboo L12 dễ dàng lắp ở bất cứ vị trí nào thuận tiện cho việc passing cũng như bật tắt, mang lại cảm giác thoải mái và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Pat bắt đèn Loboo dành riêng cho Yamaha Xmax 300 còn được tích hợp thêm 1 thanh ngang 12mm giúp chủ xe có thể lắp thêm các loại giá đỡ điện thoại dành cho Xmax 300.

Bộ giá đỡ điện thoại chân nhện Osopro lên cho Yamaha Xmax 300 giúp cho chủ xe có thể dễ dàng sử dụng điện thoại của mình như một thiết bị GPS dẫn đường khi đi xa cực kì tiện lợi.

Khung chống đổ dành riêng cho Yamaha Xmax 300 cũng chính là món đồ không thể thiếu khi mới rước xe về nhà.
Bên cạnh đó khung chống đổ ngoài chức năng bảo vệ dàn áo chiếc xe mỗi khi va chạm còn là nơi có thể lắp thêm nhiều phụ kiện khác như pat giá đỡ chai nước Osopro.

Ngoài ra để tăng thêm tính an toàn khi đi tour qua những vùng dân cư, anh chủ xe cũng đã độ pô Yoshimura R77 Full System cho Yamaha Xmax 300 của mình

Bộ pô Yoshimura R77 fullsystem dành riêng cho Yamaha Xmax 300 với phiên bản Titan 7 màu cực đẹp.

Tất cả những món đồ chơi dành riêng cho Yamaha Xmax 300 ở trên đều được Anywhere Man shop lắp đặt.
Anh em cần bất kì phụ kiện dành nào cho Xmax 300 đều có thể liên hệ đến fanpage Anywhere Man hoặc số điện thoại 0932.9208.79 để được tư vấn cụ thể cũng như báo giá đầy đủ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav